ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Thailand Zocial Awards 2017

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Thailand Zocial Awards 2017 เพียงพิมพ์คำว่า “ลงทะเบียน” ผ่านทาง inbox Thothzocial

 

Thailand Zocial Awards คือ งานประกาศรางวัลของคนออนไลน์งานแรกของเมืองไทย ที่ถูกจัดขึ้นมาเพื่อให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียที่ได้เข้ามามีอิทธิพลต่อภาคธุรกิจในยุค Thailand 4.0 ที่ทุกภาคธุรกิจถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม Thailand Zocial Awards ได้เข้ามามีบทบาทในการยกระดับมาตรฐานการใช้โซเชียลมีเดีย กับการมอบรางวัลคุณภาพที่ได้รับยอมรับจากคนในวงการโซเชียลมีเดียมากที่สุด โดยได้จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2013 พร้อมการอัพเดทข้อมูลแบบเจาะลึกของภาคธุรกิจโดยกูรูออนไลน์ตัวจริงเป็นประจำทุกปี

Thailand Zocial Awards เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ที่มอบให้เพื่อเชิดชูผลงาน และเป็นกำลังใจ ให้กับแบรนด์ที่ใช้โซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในภาคธุรกิจต่างๆ อีกด้วย

และในปีนี้เป็นการครบรอบปีที่ 5 กับ Thailand Zocial Awards 2017 ที่กลับมาพร้อมกับคอนเซปต์งาน “Extraordinary : Extraordinary things in ordinary life” ที่จะพาพวกเราไปพบกับเรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เรื่องราวที่หลายๆคนยังไม่เคยรู้หรือไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อนจากหลากหลายมุมมองของเหล่าคนดังในแวดวงโซเชียลมีเดีย การรวมตัวของ Social Media ทุก Platforms ไม่ว่าจะเป็น Line, Youtube, Facebook, Instagram, Twitter และ Pantip รวมทั้งแขกรับเชิญพิเศษที่ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยและเปิดประสบการณ์ Extraordinary ในงาน Thailand Zocial Awards 2017 ในครั้งนี้

ร่วมลุ้นกันได้ 23 พฤษภาคมนี้
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม thailandzocialawards.com
ติดต่อสอบถาม 08 3600 7011, 06 2454 9787

You Might Also Like

1 Comment

 • Reply
  ผู้แสดงความเห็นเวิร์ดเพรส
  พฤษภาคม 15, 2017 at 1:35 pm

  สวัสดี นี่คือความเห็น
  เพื่อเริ่มการจัดการ การแก้ไขและลบความเห็น โปรดเข้าไปที่หน้าจอความเห็นในหน้าควบคุม
  รูปประจำตัวผู้แสดงความเห็นมาจาก Gravatar

Leave a Reply